Home Tin Tức Dự Án Nhà Ở Xã Hội Phương Canh Thị hiếu mới của cư dân khi lựa chọn không gian sống

Thị hiếu mới của cư dân khi lựa chọn không gian sống

0
Thị hiếu mới của cư dân khi lựa chọn không gian sống

Không gian sống tích hợp đầy đủ các tiện ích, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của mọi thành viên trong gia đình đang trở thành xu hướng lựa chọn căn hộ ngày nay.

Trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa, đô thị hóa là ba trụ cột của nền kinh tế. Tuy nhiên, tốc độ đô thị hóa diễn ra nhanh chóng tại Việt Nam đã tác động tiêu cực đến cảnh quan sinh thái. Ở các khu đô thị hiện đại, bên cạnh nhịp sống sôi động là khói bụi, ồn ào, thiếu không gian ngoài trời để cư dân thư giãn khi quay về ngôi nhà.

Không gian sống hiện đại không đơn thuần là nơi ăn ngủ mà còn là nơi cân bằng trí tuệ và trái tim của mỗi người.

Người dân hiện đại cần một nơi trú ẩn để giải tỏa những áp lực, căng thẳng của công việc. Cuối tuần có thể tham gia vào các hoạt động vui chơi, giải trí ngay tại nơi ở. Không gian sống nếu không có các tiện ích đáp ứng nhu cầu giải trí sẽ khiến con người rơi vào trạng thái trầm cảm, bức bối.

Nếu như trước đây khi lựa chọn chốn đi về, khách hàng chỉ quan tâm đến không gian sống, thì hiện tại môi trường sống được đặt lên hàng đầu với hệ thống tiện ích đa dạng, phục vụ đầy đủ nhu cầu của mọi thành viên trong gia đình. Đó là lý do khi phát triển dự án, NHS Phương Canh luôn chú trọng đến phát triển hệ thống tiện ích đồng bộ, hiện đại.

NHS Phương Canh Không gian sống hội tụ đầy đủ tiện nghi hiện đại
NHS Phương Canh Không gian sống hội tụ đầy đủ tiện nghi hiện đại

Điển hình tại NHS Phương Canh của chủ đầu tư NHS với không gian sống đáp ứng đầy đủ tiện ích về nhu cầu vui chơi, giải trí, giao lưu trong cộng đồng cư dân như khu mua sắm, bể bơi, phòng Gym & spa, khu vui chơi liên hoàn cho trẻ em… mang đến một cuộc sống trọn vẹn, đủ đầy.

Xây dựng cộng đồng dân cư gắn kết

Đã qua rồi thời “đèn nhà ai nhà nấy sáng”, cuộc sống hiện đại, con người có nhu cầu lớn hơn trong việc giao tiếp với xã hội để phát triển bản thân. Yếu tố gắn kết trong các gia đình là điểm quan trọng để lựa chọn chốn an cư của khách hàng. Họ sẽ được đồng hành cùng những người hàng xóm có cùng quan điểm, cùng tầng lớp, từ đó cởi mở, trao đổi, bồi đắp thêm các giá trị tinh thần cho cuộc sống.

Không những vậy, hiện nay, không khí tại các thành phố lớn như Hà Nội đang ngày càng ô nhiễm, việc chú trọng đến không gian sống xanh thu hút sự quan tâm của các gia đình trẻ. Với mục tiêu “Nâng tầm giá trị sống”, chủ đầu tư NHS không ngừng kiến tạo những giá trị đích thực cho khu dân cư được tận hưởng không khí mát mẻ, trong lành, có lợi cho sức khỏe.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here